Yostyle JSC là nhà sản xuất hàng may mặc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ FOB, CIF, OEM, ODM cho áo thun và tất cả các sản phẩm từ vải thun khác.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc kể từ ngày thành lập.

Yostyle đã xây dựng được những thế mạnh cho phép Yostyle có thể cung cấp một giải pháp toàn diện cho sản phẩm thun và các hàng dệt kim khác, cụ thể:

chuỗi cung ứng riêng

Với thế mạnh cùng kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong ngành may chúng tôi có những nhà cung cấp tốt nhất trong từng chuỗi cung ứng.có thể đảm nhiệm một quy trình sản xuất toàn diện từ những khâu đầu tiên: từ việc tìm ra những loại vải sợi tốt nhất,luôn theo dõi quá trình dệt cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Chúng tôi đều kiểm tra chuẩn xác từng qui trình . Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đặc biệt cao của từng sản phẩm và giá tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình sản xuất tối ưu hóa

Với kinh nghiệm và kiến thức gặt hái được trong hơn 14 năm trong lĩnh vực sản xuất, cụ thể:

  • Kiến thức sâu rộng trong tất cả các loại vải, màu nhuộm
  • Sự hiểu biết tốt trong in ấn, thêu, hoặc bất kỳ loại trang trí trên áo thun

Cùng với:

  • Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ
  • Lực lượng lao động có tay nghề

Yostyle tự tin có thể xử lý cũng như đáp ứng tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn cho các sản phẩm của bạn từ đơn giản đến phức tạp nhất.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

Ở Yostyle ngoài chất lượng thì mẫu mã luôn được chúng tôi quan tâm nhất. Với đội ngũ thiết kế trẻ giàu nhiệt huyết chúng tôi luôn đưa ra những mẫu mã đẹp nhất, trẻ trung ,hiện đại & phù hợp với xu hướng chung của thời trang hiện nay.

Bạn có 1 tưởng tưởng về thiết kế áo cho công ty, đồng phục team hay những chiếc áo thun thật sự đặc biệc cho mình hay bạn bè. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên phác thảo ý tưởng 1 cách chặt chẽ, lên bản vẽ phù hợp, tư vấn màu sắc bố cục cho thiết kế của bạn & trên hêt chúng tôi sẽ giám sát toàn bộ công đoạn thực hiện, từ việc test màu cho đến sản phẩm hoàn tất

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống nhà xưởng, máy móc tại Yostyle luôn được chú trọng đầu tư, nâng cấp, các trang thiết bị sử dụng đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ cao như Mỹ, Anh, Đức, Nhật…hỗ trợ tối đa cho quá trình sản xuất cũng như nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

Cơ sở vật chất thuộc dạng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh gồm nhiều máy móc, trang thiết bị, kho, xưởng, … Các bạn có thể xem một số hình ảnh xưởng sản xuất của Yostyle

Giá cả cạnh tranh

Với cơ cấu tổ chức năng động, đội ngũ Yostyle có thể làm việc đạt năng xuất cao mà vẫn đảm bảo chi phí hiệu quả, đồng thời có thể đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ những khâu đầu tiên đến khâu hoàn thành. Nhờ đó, Yostyle có thể cung cấp một mức giá tối ưu và cạnh tranh cho các đơn hàng.

 

Hơn nữa, Yostyle cũng là một chuyên gia về cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt cho các sản phẩm bị giới hạn về chi phí. Vì vậy, nếu bạn là rất khó khăn để tìm một nhà sản xuất cho các sản phẩm bị giới hạn về giá, Yostyle sẽ là đối tác tốt nhất có thể cung cấp tất cả các giải pháp cho các yêu cầu sản phẩm của bạn.

NHÂN SỰ YOSTYLE

Nhân sự hiện nay của Yostyle rất chuyên nghiệp luôn tư vấn nhiệt tình cũng như cách thức thực hiện các đơn hàng đúng thời gian, kịp tiến độ. Yostyle tin rằng đãi ngộ tốt với nhân viên nói chung sẽ làm cho tinh thần họ phấn chấn hơn, năng suất công việc họ làm ra sẽ cao hơn và cuối cùng lợi nhuận trong dài hạn của công ty sẽ cao hơn. Đồng thời nhân sự luôn có sự đoàn kết với nhau bởi vì chúng tôi tin thành quả của tập thể là sự góp phần nỗ lực của từng cá nhân, do đó cá nhân làm tốt thì tập thể đương nhiên sẽ phát triển. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân sự của mình.

Kinh nghiệm trong xuất khẩu nước ngoài

Yostyle có khách hàng trên toàn thế giới, thường xuyên cung cấp đơn hàng FOB, CNF, CIF đến Mỹ, Canada, Đông Âu, Úc, Nhật Bản…Vì thế Yostyle rất am hiểu về các quy định nhập khẩu, các tiêu chuẩn, thủ tục và các chứng từ cần thiết như C/O, Giấy chứng nhận bảo hiểm, vv. Đảm bảo cho hàng hóa của bạn sẽ được chuyển giao suôn sẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất quần áo tại Việt Nam, Yostyle sẽ là một đối tác tin cậy có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho sản phẩm của bạn. Yostyle luôn chào đón tất cả các quan tâm và thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm của phía công ty. Xin vui lòng liên hệ với Yostyle qua các thông tin sau đây để được tư vấn cụ thể: haiyen@yostyle.com.vn; xuan@yostyle.com.vn. Hotline: 0972 538 788