Khẩu trang vải tiệt trùng phủ muối là một sản phẩm của công ty Cổ Phần Thời Trang Phong Cách Trẻ giúp người sử dụng ngăn chặn các loại bụi bẩn, tác nhân gây hại, vi khuẩn và các loại bệnh có nguy cơ lây lan qua đường hô hấp.

I. Tại sao muối giúp bảo vệ bạn tốt hơn khỏi vi khuẩn

(Cấu tạo sắc nhọn của tinh thể muối giúp ngăn chặn hiệu quả các loại vi khuẩn)

Về mặt sinh học: muối diệt một số loại virus và vi khuẩn bằng cách hút hết nước ra khỏi chúng thông qua 1 quá trình gọi là “sự thẩm thấu”. Nước bị hút ra khỏi vi khuẩn để cân bằng nồng độ muối ở hai bên màng tế bào, không có nước các protein vi khuẩn như enzyme không thể hoạt động và cuối cùng tế bào tự sụp đổ.

Về mặt vật lý: các cạnh sắc nhọn của muối được chứng minh có thể xé toạc các ???????? (màng bảo vệ) của cả virus bao gồm cả virus đáng sợ như các chủng ?????? (nghiên cứu được chứng minh bởi các kỹ sư sinh học tại Đại học Alberta ở Canada) khiến chúng sụp đổ và bị tiêu diệt.

II. Cấu tạo và quy trình trình tiệt trùng của khẩu trang tiệt trùng phủ muối

Khẩu trang vải dệt ? lớp với ? lớp ngoài cùng được phủ muối tinh thể, thêm 2 lớp trong mềm mại thoải mái và kok gây kích ứng da, khẩu trang phủ muối 4 lớp bảo vệ bạn tốt hơn khỏi virus và vi khuẩn.

(Cấu tạo 4 lớp với bề mặt phủ muối giúp bảo vệ người sử dụng tốt hơn)

Đặc biệt với quy trình tiệt trùng 2 lần:

Lần 1: Sp khẩu trang sau khi hoàn thiện sẽ được giặt sạch và hấp khô khép kín trong máy (không phơi ngoài trời như những sp khác để đảm bảo không bị tác động từ môi trường bên ngoài trong quá trình phơi). Sau đó khẩu trang sẽ được đi qua máy tiệt trùng bằng công nghệ ?? và khí ?????.

(Sản phẩm được khử trùng bằng tia UV và khí Ozone trước khi đưa vào đóng gói)

Lần 2: Sau khi tiệt trùng khẩu trang sẽ được đóng gói cẩn thận vào túi và ép seal. Cả túi khẩu trang (sau đóng gói hoàn thiện) sẽ được đi qua máy tiệt trùng lại lần nữa để loại bỏ các tác nhân nếu có trong quá trình đóng gói. cho nên khẩu trang nằm bên trong túi sẽ được đảm bảo sạch & bảo quản vô trùng khi tới tay người dùng.

III. Phương thức mua hàng và thông tin liên hệ

Sản phẩm được bán theo gói: 1 gói /10 khẩu trang (không bán lẻ từng cái)

Vì sự an toàn, quý khách vui lòng không thử và đổi trả sản phẩm

Quý khách mua hàng có thể nhắn tin hoặc bình luận theo cú pháp sau:
[HỌ TÊN] [SỐ LƯỢNG GÓI CẦN MUA] [SỐ ĐIỆN THOẠI] [ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG]

⚠️ LƯU Ý: Sản phẩm đã được làm sạch và tiệt trùng, quý khách không cần giặt trước khi sử dụng để tránh ảnh hưởng lớp tinh thể muối.

Nhắn tin ngay để được tư vấn thông tin sản phầm và hỗ trợ mua hàng
Hotline: 098 7744 431

Trả lời

Review

*